DTC

DTC

 

DTC – DTC นั้นทำตลาดออนไลน์อย่างได้หนักหน่วง โดยยิ่งไปกว่านั้นการยิงโปรโมทออนไลน์ในโอกาสทางโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ เนื่องด้วยจำเป็นอย่างยิ่งจึงควรการผลิตการรับทราบ และขยายฐานผู้ใช้ GPS ซึ่งก็ประสบความสำเร็จคร่าวๆหนึ่ง แต่ด้วยแนวทางทำธุรกิจจำเป็นอย่างยิ่งห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องมองกันยาวๆ และเรื่องผลกำไรก็เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดกระบวนการทำให้ธุรกิจสามารถโตขึ้นอย่างยั่งยืนได้

เพราะฉะนั้นเคล็ดเทคนิคของ DTC ราคาถูก ในปี พุทธศักราช 2563 ก็คือการปรับแนวทางการเพื่อจะสร้างผลผลผลกำไรให้กับธุรกิจได้จริง ไม่ไช่การสร้างและจัดทำขึ้นฐานผู้บริโภคแล้ว โดยคำสัญญาณนี้เริ่มในตอนนี้ตั้งแต่ต้นบ่งบอกถึงมาตั้งแต่เวลากลางปี พ.ศ. 2562 ที่ยี่ห้อ DTC หันมาลงทุนโฆษณาโปรโมทโฆษณาโปรโมทในสื่อเริ่มแรก ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ หรือสื่อสิ่งพิมพ์ ด้วยสาต้นเหตุว่าควรจะเป็นมีตัวตนมากยิ่งกว่าแค่บนโลกออนไลน์

ยิ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ติดทะเลเปิดให้บริการกันอย่างคึกคักหวังต้อนรับนักท่องเที่ยวให้ไปใช้บริการ บวกกับมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวของภาครัฐที่ตระเตรียมการจะออกมา

เชื่อเลยว่าจะออกมาแบบไหน … คนไทยพร้อมเที่ยวไปทั่วไทยแน่ๆ

บรรดาเจ้าของโรงแรมรายใหญ่ไม่รอช้า ทุกรายเป็น“เสือปืนไว”หั่นลดมูลค่าและราคากันแหลก บางรายแนะนำ“ดีลพิเศษ”กันตั้งแต่ปลดล็อกเฟส 3 กันแล้ว จะได้ลงล็อกกับเวลาวันยุติยาวหรือแพ็คเกจท่องเที่ยวที่จะตามมา

หมวด รร. ดุสิต “DTC” ดูหงอยๆ ไปในพื้นที่กรุงเทพฯ ยังจำเป็นที่จะต้องรอการรีโนเวทใหม่รวมกับพวกเซ็นทรัล แต่พอไปเช็ค รร. ที่ติดทะเลทั้งหัวหิน ชะอำ ปราณบุรี ยอดจองถล่มทลาย ก็เล่นลดมูลค่ากระหน่ำเซลเรท ‘ถูกสุด’ ตั้งแต่เปิดธุรกิจมา จนยอดจองทะลักห้องพักเต็มล่วงหน้าไปแล้ว

เทคโนโลยี Real Time GPS TRACKING SYSTEM คือผลสรุปที่คุณมองหา ด้วยแบบอย่างหน้าตารูปแบบการทำงานของComputerขนาดเล็ก ร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS) สามารถส่งความประพฤติปฏิบัติปฏิบัติวิธีการใช้งานรถที่น่าดึงดูดมาให้ผู้สั่งการรู้รายละเอียดการปฏิบัติงาน ของรถ ยกอาทิเช่น ตำแหน่งขณะนี้, เส้นทางการเดินรถย้อนหลัง, กลเม็ดเคล็ดลับใช้ความเร็วทันใจในแต่ละช่วงเวลา, การหน้าจอดติดเครื่องทิ้งไว้, ตำแหน่งที่มีการจบสิ้นพักรถ, ขณะการเข้าถึงหรือออกนอกสถานที่ต่างๆ ฯลฯ)

 

“ช่วยลดต้นทุนจากเทคนิคใช้งานรถได้ 10-30%”

บ่งบอกข้อมูลบัดนี้แนวทางการใช้งานรถ เช่น ตำแหน่งรถ สถานะ (จอดติดเครื่อง- หน้าจอดดับเครื่อง) ความรวดเร็ว ขั้นตอนการเดินรถ

แจ้งเตือนความประพฤติเคล็ดเคล็ดลับใช้งานรถที่น่าดึงดูด (Alert) ได้แก่ เคล็ดลับใช้ความรวดเร็วทันใจ เกินเจาะจงระบุ การหน้าจอดติดเครื่องยาวนานเกินชี้เฉพาะ การออกนอกเส้นทางที่ ได้เฉพาะเจาะจงเจาะจงไว้ การเข้าถึงสถานีหลัก-สถานีย่อย หรือการหยุดจอดในพื้นที่ ห้ามจอด การเปิด-ปิด เครื่องไม้อุปกรณ์ต่างๆ บนรถ (ประตู, PTO ฯลฯ) ให้ผู้ สั่งงานรู้ในทันทีที่เกิดความประพฤติในรูปเสียงเตือน และ Short Message ที่หน้าจอComputer

DTC ผู้บังคับบัญชาลำดับ 1 ด้านธุรกิจจัดแจงทำงานขนส่งและไอโอที โซลูชั่น

ครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบเจ้าแรก ตลอดเวลา 24 ปี มีคนซื้องานกว่า 12,000 หน่วยงาน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และมีบุคลิกรูปพรรณการขยายตลาดตลอดมา มีคณะทำงานศึกษาค้นคว้าและปรับปรุงแก้ไขกว่า 400 คน สามารถดีไซน์และพัฒนา ฮาร์ดแวร์, โปรแกรมคอมพิวเตอร์ และแผนที่ที่มีความละเอียดสูง เพื่อคอยให้คำปรึกษา และผลักดันให้กับคนซื้อสามารถใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ

เช็ค GPS รถยนต์ เช่นไร ให้อัพเดท ไม่พาหลง

เพื่อเพื่อการเดินทางไปในสถานที่ที่ไม่รู้จักดีนั้น GPS คือเครื่องมือประการหนึ่งช่วยทำให้การสัญจรของคุณสะดวกและสบายและราบรื่น เพียงแค่คุณเปิดเครื่อง ตั้งค่าให้ไปในสถานที่ที่ระบุ เครื่องไม้เครื่องมือก็จะทำหน้าที่นำทางและให้คำแนะนำว่าคุณควรจะจะจะขับเคลื่อนเคลื่อนที่รถไปทางไหนได้แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น GPS ยังเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่แม่นยำ จังหวะที่จะเสียเวล่ำเวลาเหตุเพราะว่าว่าเคลื่อนรถหลงก็เลยกำเนิดขึ้นได้ลดลดลดน้อยลง หมวดหมู่พวกเรามาดูกันว่า การ เช็ค GPS รถยนต์ ให้พร้อมใช้งานทำยังไง

ถึงแม้ว่า GPS จำนวนมากจะมีความแม่นยำแม่นยำสูง แต่โอกาสที่จะพาหลงก็มีอยู่บ้างด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างมากเป็นอย่างมากถ้า GPS ของคุณมิได้เกิดการอัพเดทซอฟท์แวร์ภายในเครื่อง เมื่อมากมายปีก่อนหน้านี้ใช้งานกันมาดังเช่นว่าไร ก็ยังคงใช้ไปตามนั้น ในเวลาที่ถนนวิถีทางในประเทศไทยนั้นมีความเคลื่อนไหวอยู่เป็นประจำในรอบมากมายปี

ถนนบางสายก็ปิดไม่ใช้งานแล้ว ถนนบางสายก็ตัดขึ้นมาใหม่เพื่อความสะดวกสำหรับเพื่อที่จะการเดินทางยิ่งขึ้น หากคุณมัวแต่ใช้ GPS ที่ไม่อัพเดท คุณบางคราวบางครั้งบางคราวบางครั้งอาจจะหลงเข้าไปติดอยู่กลางป่าบนถนนที่มิได้ใช้งานแล้ว บ้างมั๊ยก็จะต้องเคลื่อนอ้อมจนเสียเวลามาก ทั้งๆ ที่มีถนนเส้นใหม่ที่ลัดยิ่งกว่า

ด้วยปัจจัยว่าเมื่อซอฟท์แวร์ GPS มีการอัพเดทเดี๋ยวนี้ จะมีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับถนนซึ่งสามารถใช้งานได้ที่เป็นตอนนี้จำนวนมากที่สุด ถนนใดที่ปิดใช้งานไปแล้ว ก็จะถูกลบไป ส่วนถนนใดที่ตัดผ่านเข้ามาใหม่ ก็จะเติมอีกข้อมูลขึ้นมา ช่วยให้การนำทางทำได้อย่างมีคุณภาพเสริมเติมขึ้น แต่ถ้าคุณเช็ครุ่นซอฟท์แวร์แล้ว เหน้าจอว่าเป็นซอฟท์แวร์รุ่นเก่าดังเช่นว่าหลากหลายปีที่ผ่านมา ก็ควรจะดำเนินงานอัพเดทใหม่

การเช็คความพร้อมเพรียงเพรียงของซอฟแวร์ GPS

การเช็ค GPS รถยนต์ คุณสามารถเริ่มตั้งแต่ต้นเช็คความปลอดภัยได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการเข้าไปที่เมนูการตั้งค่า ต่อแล้วต่อจากนั้นคัดเฟ้นคัดสรรค์ที่เมนู ‘ข้อมูลเครื่องไม้เครื่องมือ’ ในเมนูนี้จะทำให้ทราบข้อมูลซอฟท์แวร์ใน GPS รถยนต์ของคุณ ว่าในขณะนี้เป็นรุ่นใด แล้วอัพเดทครั้งเดี๋ยวนี้เมื่อไร ขอบอกต่อว่า ซอฟท์แวร์ใน GPS รถยนต์ที่ใช้งานได้เหมาะสมที่สุด จะต้องเป็นรุ่นที่อัพเดทไปในเร็วทันใจๆ นี้ เป็นอย่างมากสุดไม่บอกต่อให้เกิน 30 วัน

ให้ทางศูนย์และเจ้าหน้าที่จัดแจงให้

ทั้งนี้ หากคุณไม่มีความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อจะการอัพเดท GPS ด้วยตัวเราเอง ไม่รู้ดีว่าถัดแล้วข้างหลังต่อจากนั้นจากเช็ค GPS รถยนต์แล้วขาดไม่ได้จำเป็นต้องทำอย่างไรต่อ ขอบอกต่อให้นำเครื่อง GPS ไปที่ศูนย์บริการของแบรนด์นั้น แล้วแจ้งจดจำนงขออัพเดท GPS ให้ผู้ให้บริกรรมวิธีการกระทำอัพเดทให้ อย่าพยายามกดมั่วๆ ด้วยตนเองเฉียบขาด เนื่องมาจากปัจจัยว่าสาต้นเหตุว่าคุณคงจะหลงลืมเพลินใจไปเข้ารายการอาหารอะไรก็ตามก็ตามก็ตาม ไม่สามารถที่จะกดออกได้ หรือเพลิดเพลินเจริญใจไปล็อก GPS แล้วไม่สามารถที่จะที่จะปลดล็อกได้

ที่บอกมาข้างต้น ก็คือ เคล็ดลับและกลเม็ดเคล็ดลับเช็ค GPS รถยนต์ด้วยตัวเอง เพื่อจะอัพเดทซอฟท์แวร์ให้เป็นรุ่นปัจจุบัน ช่วยทำให้การนำทางไปยังสถานที่ต่างๆ มีประสิทธิภาพเพิ่มเติมอีกขึ้น แม้กระนั้น ถึงแม้คุณจะอัพเดทซอฟท์แวร์จนกลับกลับกลายเป็นรุ่นในขณะนี้แล้ว แต่คุณก็ขาดไม่ได้จำเป็นอย่างยิ่งจำเป็นมากที่จะต้องรู้จักดีขั้นตอนการใช้งาน GPS ให้แม่นยำถูกต้องถูกต้องแม่นยำด้วย เพื่อที่ GPS ของคุณจะได้นำทางไปถึงที่หมายได้อย่างสวัสดิภาพ ไม่พาไปเส้นทางแปลกๆ จนเสี่ยงต่อการหลง โดยสามารถทำได้เหมือนกับตั้งแต่นี้ต่อไป

ก่อนที่จะให้ GPS นำทาง คุณควรจะจะตั้งค่าให้เฟ้นใช้เฉพาะเจาะจงเส้นทางใหญ่ก่อน
โดยธรรมดา GPS รถยนต์ มักจะถูกตั้งค่ามาให้นำทางไปยังเส้นทางที่ลัดที่สุด ก่อให้เกิดผลกระทบให้เมื่อถึงช่วง เจ้า GPS จะนำทางคุณเข้าตรอกซอกซอย หรือเส้นทางที่คุณไม่รู้จัก บางจังหวะพาไปเส้นทางกลางป่า ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นเส้นทางลัดจริงก็ตาม แต่ก็เป็นทางอันตรายที่มีแค่รถโฟร์วิลเพียงเพียงแค่นั้นที่จะผ่านไปได้

การตั้งค่าเรื่องเสียง

โดยธรรมดา GPS โดยส่วนมากจะมีระบบเสียงนำทาง กล่าวให้ท่านเลี้ยวซ้าย แอพจีพีเอส เลี้ยวขวา เพื่อจะบางผู้คนที่มักปฏิบัติตามในทันทีทันใดทันใดโดยที่มิได้ชมสภาพเส้นทางด้านหน้าก่อน มีเรื่องมีราวมีราวกับที่ไม่คาดฝันสูงที่จะเคลื่อนรถหลงด้วยต้นสายปลายเหตุว่าระบบเสียงของ GPS ดังนี้ ถ้าคุณรู้สึกว่าตัวของเราเองมีสิทธิสับสนเพราะว่าสาเหตุว่าเสียงของ GPS ให้คุณตั้งค่าปิดเสียงของมันไปซะ แล้วใช้เคล็ดลับชำเลืองชมหน้าจอเป็นระยะๆ ก็พอ

แต่ถ้าคุณแน่ใจว่าคุณจิตแข็ง เป็นไปไม่ได้สับสนเพราะเหตุว่าว่าต้นสายปลายต้นสายปลายเหตุว่าเสียง GPS ได้แน่ คุณก็สามารถเปิดเสียงทิ้งไว้ได้ นอกจากนี้จะช่วยให้ท่านมีเพื่อที่จะนแล้ว ยังช่วยให้คุณเคลื่อนที่รถสะดวกและสบายขึ้นแบบไม่ควรต้องคอยชำเลืองชมจอบ่อยมากๆ อีกต่างหาก

เขยื้อนรถไม่หลงทางด้วย ขั้นตอนใช้งาน GPS

ขั้นตอนการใช้งาน GPS เข้ามาช่วยเอื้อคุณประโยชน์ ยกตัวอย่างเช่น การวางแผนเส้นทางเพื่อที่จะลดระหว่างสำหรับเพื่อการสัญจร การเดินทางไปในที่ไม่รู้จักมั๊ยเคยไปมาก่อน ฯลฯ
สำหรับท่านที่ถูกใจขับเคลื่อนที่รถด้วยตัวเอง หรือมีรถเป็นของตัวเองนั้นการมี GPS ติดรถเอาไว้ถือได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นมากอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งเครื่อง GPS มีคุณประโยชน์มากมายด้านซึ่งนอกเหนือจากนั้น GPS สามารถนำไปใช้คุณประโยชน์กับธุรกิจได้แล้ว ยังเอามาใช้ประโยชน์ให้กับบุคคลทั่วไปอย่างคุณได้อีกด้วย ซึ่งบางผู้ผู้คนที่เคลื่อนที่รถเองแต่ไม่รู้เส้นทาง วิธีการใช้งาน GPS จะช่วยให้ท่านไม่หลงทาง แล้วยังวางโครงงานเดินทางอีกต่างหาก

ให้ความสนใจติดต่อและทำการติดต่อสื่อสาร LINE @GeniusGPS

 

กลับสู่หน้าหลัก – savecyber