snack box delivery

snack box delivery

 

snack box delivery  ชุดอาหารว่างหรือขนมจัดเบรค ประกอบด้วย ขนมหรือของทานเล่น เพื่อเสิร์ฟให้กับแขกในงานและพิธีต่างๆ เช่น งานประชุม สัมมนา งานแต่งงาน งานบุญ งานศพและรวมถึงงานต่างๆ snack box จึงเป็นทางเลือกที่สะดวกสำหรับในยุคปัจจุบัน ช่วยลดภาระ ความยุ่งยากให้เจ้าของงาน ประหยัด ควบคุมงบประมาณ แต่สิ่งที่สำคัญคือ ทานง่าย สะดวกต่อแขกที่เข้ามาร่วมงานและแขกสามารถนำกลับไปทานที่บ้านได้ด้วย

 

snack box delivery ถือได้ว่าเสะดวก สำหรับในยุคนี้ เพราะช่วยลดภาระ ลดความยุ่งยากให้กับเจ้าภาพงาน และที่สำคัญคือ ประหยัด รวมถึงการควบคุมงบประมาณก็ง่ายอีกด้วย และง่ายต่อแขกผู้มีเกียรติ เนื่องจากทานง่าย ใช้เวลาในการทานน้อย สะดวกและแขกสามารถนำกลับบ้านได้ด้วย

 

delivery คือ หลายคนอาจยังคงสงสัยว่าบริการเดลิเวอรี่คืออะไร เพราะฉะนั้นเราจะมาอธิบายคร่าวๆ กันก่อน เดลิเวอรี่ก็คือบริการจัดส่งถึงที่ เพียงแค่คุณโทรสั่งสินค้าจากทางร้านและแจ้งที่อยู่ ก็จะมีพนักงานของร้านนำสินค้าไปส่งให้กับคุณในทันที ซึ่งบริการนี้ก็จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าโดยตรง เพราะไม่ต้องเดินทางมาซื้อทีร้านด้วยตัวเองและเก็บเงินปลายทาง จึงโดนใจผู้คนส่วนใหญ่เป็นที่สุด

 

จุดเด่นของบริการ delivery ร้านอาม่า box 

  • สร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ลูกค้าไม่ต้องเดินทางมาซื้ออาหารด้วยตนเอง ทำให้มีลูกค้าส่วนใหญ่สนใจใช้บริการ
  • จัดส่งรวดเร็วทันใจ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

 

snack box ร้านอาม่า box 

รับผลิตตามออเดอร์ลูกค้าที่สั่งเท่านั้น และผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหาร ดูแลการผลิตเองทุกออเดอร์ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้า snack box ของเรา อบ สด ใหม่ จากเตา และไม่มีสินค้าค้างสต๊อกอย่างแน่นอน และอีกทั้ง snack box ของ อาม่า box นอกจากจะแตกต่างในเรื่องของคุณภาพแล้ว เรายังแตกต่างด้วยเรื่องของ บริการ อีกด้วย เพราะว่าเรามีบริการส่ง snack box ทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑล  เพื่อความสะดวกของลูกค้า ไม่ว่าสถานที่นั้น จะใกล้หรือไกลเราพร้อมส่ง snack box ด้วยบริการที่รวดเร็ว และส่ง snack box ตรงทันเวลาอย่างแน่นอน

 

เรามีประสบการณ์ การจัดชุดอาหารว่างส่งวัดต่างๆ ทุกวัน มาเป็นเวลาหลายปี ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญ ในการส่งชุดอาหารว่างตามวัดต่างๆ รู้จักเส้นทางและสถานที่ตั้งของวัดต่างๆ ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า ชุดอาหารว่างของคุณลูกค้า จะไปถึงวันที่คุณต้องการใช้งานอย่างแน่นอน เรามีชุดอาหารว่างหลากหลายชุด ให้คุณเลือกใช้ได้ตามความต้องการ เหมาะสำหรับทุกโอกาส สำหรับจัดเป็นของว่างรับรองแขก ในงานต่างๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับทางวัด เช่น งานบุญ งานบวช งานอุปสมบท งานสวดพระอภิธรรม งานฌาปนกิจ งานต่างๆ

 

สิ่งสำคัญของ Snack Box ประกอบด้วย

-กล่องบรรจุ ส่วนใหญ่เป็นกล่องกระดาษ ทางร้านเราเลือกแบบที่ปิดฝาได้มิดชิด เพื่อความสะดวกในการแจกจ่ายให้กับแขกในงาน ที่สำคัญ เป็นกล่อง FOOD GRADE และมีภาชนะใส่ขนมอีกชั้นเพื่อความสะอาด และสุขอนามัยของผู้รับประทาน

-ขนมหรือของว่าง เช่น ขนมปังไส้ต่างๆ แซนวิช เค้ก ขนมจีบ ซาลาเปา หรือเมนูทานเล่นอื่นๆ ควรเป็นเมนูที่ทานง่าย หยิบทานได้ทันทีสะดวก ไม่ยุ่งยาก เลอะเทอะ

-เครื่องดื่ม ที่นิยมใช้กัน เช่น น้ำผลไม้แบบกล่อง น้ำสมุนไพรบรรจุขวด นม ชา กาแฟ หรือ น้ำเปล่า ขึ้นอยู่กับงบประมาณ

 

snack box อาม่า box สด ใหม่ ส่งมอบถึงมือ

-อบสดใหม่ ทำตามออเดอร์

-ดีต่อสุขภาพ ปราศจากไขมันทรานส์

-นุ่ม อร่อย ไม่ใส่สารกันเสีย

-กล่องบรรจุ Food Grade และทิชชู่พร้อมเสิรฟ์

-รับทำงานด่วน

-มีเมนู snack box ให้เลือกมากมาย

 

อาม่า box พร้อมมอบความอร่อย สด ใหม่ ให้กับลูกค้า จัดส่งถึงที่ และสามารถทำงานเร่งด่วนได้ เพียงแค่คุณลูกค้าติดต่อสอบถามทางไลน์ ด่วนแค่ไหน อาม่า box ก็จัดการให้ได้ ไร้กังวล พร้อมให้คำปรึกษาสำหรับการจัดเบรคอาหารและของว่างเพื่อจัดในงานต่างๆ

 

savecyber.in.th