โรงงานถ่าน ปลอดภัย คุณภาพระดับมืออาชีพ

โรงงานถ่าน ปลอดภัย คุณภาพระดับมืออาชีพ

 

โรงงานถ่าน การใช้ถ่านในชีวิตประจำวันยังคงเป็นที่นิยมอยู่มากมาย ในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นการใช้เพื่อปรุงอาหารในห้องครัวหรือใช้เป็นแหล่งพลังงาน ถ่านมีหลายชนิด เช่น ถ่านอัดแท่ง , ถ่านขาวบินโชตัน , ถ่านไม้ , ถ่านกะลาอัดแท่ง , Square Cube Briquettes , ไม้รมควัน 

 

ถ่านอัดแท่ง ใช้เป็นเชื้อเพลิงทดแทนฟืนและถ่านในการให้ความร้อน สำหรับใช้ในครัวเรือน และในภาคอุตสาหกรรม ขายส่งถ่านอัดแท่งจากธรรมชาติเราเป็นโรงงานผลิตถ่านเกรดส่งออกถ่านอัดแท่งมายาวนานกว่า 30 ปี เราสามารถปรับแต่งคุณภาพถ่านอัดแท่งให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าร้านอาหารได้ถ่านอัดแท่งมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ทรงหกเหลี่ยมยาว / เม็ดหมอน / ถ่านอัดแท่งกะลามะพร้าว เหมาะสำหรับร้านอาหาร

 

ถ่านขาวบินโชตัน ถ่านขาวสามารถนำมาสร้างประโยชน์ให้กับการประกอบอาหารทั้งในเรื่องการเป็นเชื้อเพลิงและการสร้างคุณค่าทางอาหารแก่อาหารที่ทำ ถ่านขาวใช้เพิ่มรสชาติและธาตุอาหาร ในการหุงข้าว ข้าวที่หุงจะสวยไม่มีกลิ่นหืน

 

ถ่านไม้  สามารถนำไปใช้ประโยชน์เพื่อเป็นเชื้อเพลิงหุงต้มในครัวเรือน ถ่านไม้ธรรมชาติสำหรับปิ้งย่าง ​เราผลิตถ่าน  ถ่านขาว และ ถ่านไม้เกรดพรีเมี่ยม สำหรับใช้ในร้านอาหาร
ถ่านของเราไม่มีควันและนี่คือที่ดีกว่าถ่านไม้ทั่วไป เราไม่จำหน่ายถ่านไม้โกงกาง ถ่านไม้ป่าชายเลน ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ไม่ยั่งยืน

 

ถ่านกะลาอัดแท่ง ถ่านกะลามะพร้าวผลิตจากขยะเกษตรหมุนเวียน (กะลามะพร้าว) โดย เครื่องถ่านกะลามะพร้าว. ช่วยลดขยะทางการเกษตร โครงสร้างที่มีรูพรุน มีปริมาณคาร์บอนสูง ค่าความร้อนสูง ถ่านกะลามะพร้าวทำให้มีความเสถียรสูง

 

Square Cube Briquettes ถ่านลูกเต๋าสี่เหลี่ยม / ถ่านรูปทรงพิเศษ เราผลิต ถ่านลูกเต๋าสี่เหลี่ยม สำหรับบาร์บีคิว Cube ขนาดต่างๆ เราสามารถปรับแต่งรูปร่างและขนาดของถ่านอัดแท่งของเราได้ ธรรมชาติ 100% BBQ Cube Charcoal ถ่านลูกเต๋าสี่เหลี่ยมของเราปลอดภัยต่อการใช้งาน

 

ไม้รมควัน ช่วยเพิ่มรสชาติที่ดีให้กับอาหาร ทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับบาร์บีคิวที่ย่างช้าๆ เพื่อให้อาหารมีเนื้อสัมผัสที่ชุ่มฉ่ำและเติมรสชาติที่เอร็ดอร่อยลงไป

 

เรามีไม้หลายประเภทที่ใช้สำหรับรมควันเพื่อให้เหมาะกับการรมควันทุกประเภทรวมทั้ง

การรมควันแบบร้อนและเย็น ไม้รมควันของเรามาจากพันธุ์ไม้ที่ยั่งยืนและผ่านการอบแห้งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

ร้านขายถ่าน อันดับ 1 ของประเทศไทย ผู้จัดจำหน่ายถ่าน ขายส่ง เราเป็นโรงงานถ่านที่มีประสบการณ์ 30 ปีในการผลิตถ่านคุณภาพสูงเพื่อการส่งออกและจำหน่ายให้กับร้านอาหารในท้องถิ่น ถ่านสำหรับปิ้งย่างคุณภาพส่งออกของเราถูกนำมาใช้ในร้านอาหารในหลายประเทศในขณะนี้

 

ค่านิยมของเราโรงงานถ่าน

โรงงานถ่าน  ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติ คุณภาพระดับมืออาชีพ เชื่อถือสินค้าและบริการได้  ผลิตภัณฑ์ถ่านชาร์โคลของเราได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นเพื่อให้มีคุณภาพสูง มีเสถียรภาพ และปลอดภัยในการใช้งาน เรามีผลิตภัณฑ์ถ่านที่แตกต่างกันมากมายสำหรับใช้ในร้านอาหารและอุปกรณ์ประเภทต่างๆ บาร์บีคิวเกาหลี, เตาย่างยากิโทริญี่ปุ่น / ยากินิคุ, เตาย่างทันดูร์อินเดีย, เตาเคบับ, เตาปิ้งย่าง, ร้านอาหารปิ้งย่างเกาหลี เป็นต้น

 

เราผลิตถ่านไบโอชาร์ “เกรด A” สำหรับใช้ในการเกษตรและอุตสาหกรรม ประสบการณ์ 30 ปี ผลิตและจำหน่ายถ่าน โรงงานถ่าน เรามุ่งเน้นการผลิตถ่านคุณภาพสูงเกรดส่งออก เรามีถ่านอัดแท่งกะลามะพร้าวคุณภาพส่งออกที่ดีมาก เรามีถ่านไม้จากไม้สวนที่มีคุณภาพดีกว่าถ่านไม้โกงกาง เรามีโรงงาน 4 แห่งเพื่อรองรับความต้องการและรับประกันการจัดหาที่เชื่อถือได้และสม่ำเสมอสำหรับลูกค้าของเรา

 

กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

โทรศัพท์ 092-897-1122 / 081-889-3944

LINE ID bangkokcharcoal

Whatsapp +66 9 2897 1122

อีเมล contact@bangkokcharcoal.com