pod smok 80w

pod smok 80w

 

pod smok 80w เนื้อหานี้ไปสู่เนื้อหาเชิงวิชาความรู้กันสักนิด   กับเรื่อง ศัพท์รากฐานที่ นักสูบ ควรจะทราบ เนื่องจากว่าในทุก ๆ วงการก็มักที่จะมีศัพท์ที่ใช้กันเฉพาะเจาะจงหมู่เพื่อที่จะใช้สำหรับสื่อถึงสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่เมื่อบอกไปและรวมทั้งจะเข้าใจกันโดยอัตโนมัติ

โดยเหตุนี้แล้ว HODSUS ก็จะมานำคำศัพท์พวกนั้นมาทำการบอกต่อกันอีกที เผื่อว่าจะมีคุณประโยชน์กับเหล่า นักสูบ มือใหม่ที่พึ่งรันวงการสายควันครับผม ไม่รีรอให้เสียเวลาเรามาเริ่มต้นกันเลย

คำแรกเราขอนำเสนอคำว่า Box Mod ถ้าเราถอดรูปคำร้องของคำนี้จะได้คำนิยามแบบตรงตัวเลยครับผมนั่นก็คือ กล่อง มอด หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่มาในต้นแบบของกล่องซึ่งคำว่า Mod ก็คืออักษรย่อที่มาจากคำเต็มว่า Modify อีกครั้งซึ่งรวม ๆ แล้วนั่นก็คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบปรับปรุงได้ในเวอร์ชั่นกล่องนั่นเอง  pod smok 80 w ซึ่งโดยปกติในวงการนักสูบ Box Mod จะมีรูปทรงที่เป็นกล่องสี่เหลี่ยมซึ่งก็เข้ากันกับชื่อเรื่องที่ใช้เรียกอย่างดีเยี่ยม

คำแรกเราขอพรีเซนเทชั่นคำว่า Box Mod หากเราถอดภาพคำร้องของคำนี้จะได้ความหมายแบบตรงตัวเลยครับผมนั่นก็คือ กล่อง มอด หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่มาในเวอร์ชั่นของกล่องซึ่งคำว่า Mod ก็คือตัวย่อที่มาจากคำเต็มว่า Modify อีกสักทีซึ่งรวม ๆ แล้วนั่นก็คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบปรับปรุงแก้ไขได้ในแบบอย่างกล่องนั่นเองซึ่งโดยปกติในวงการนักสูบ Box Mod จะมีรูปทรงที่เป็นกล่องสี่เหลี่ยมซึ่งก็เข้ากับชื่อที่ใช้เรียกเป็นอย่างดี

คำแรกเราขอพรีเซ็นท์คำว่า Box Mod หากเราถอดภาพคำของคำนี้จะได้คำอธิบายศัพท์แบบตรงตัวเลยครับนั่นก็คือ กล่อง มอด หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่มาในต้นแบบของกล่องซึ่งคำว่า Mod ก็คือตัวย่อที่มาจากคำเต็มว่า Modify อีกทีซึ่งรวม ๆ แล้วนั่นก็คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบแก้ไขได้ในรูปแบบกล่องนั่นเองซึ่งโดยทั่วไปในวงการนักสูบ Box Mod จะมีภาพทรงที่เป็นกล่องสี่เหลี่ยมซึ่งก็เข้ากับชื่อเรื่องที่ใช้เรียกอย่างดีเยี่ยม

รีบตำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ควรจะตุนไว้ขณะปีใหม่ฟินได้ไม่ขาดระหว่าง

รีบตำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้เข้ามาอีกนิด ชิดเข้ามาอีกหน่อยกันอีกแล้ว สำหรับเทศกาลปีใหม่ ครั้นว่าสถานการณ์จากไวรัส Covid-19 จะยังไม่ปลอดภัย แต่มั่นใจว่าใครหลากหลาย ๆ คนก็คงอยากจะดื่มด่ำกับบรรยากาศของความฟิน ความบันเทิงใจในวันปีใหม่ถูกต้องแม่นยำมั้ยล่ะครับผม เนื้อหานี้ Hodsus ของเราก็ไม่ได้อยากต้องการให้สายควันควรต้องมานั่งเหงาคนเดียว ก็เลยจัดรายนาม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เหมาะสำหรับการตุนไว้ใช้ในตอนเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ เนื่องมาจากร้านขายของจัดจำหน่ายเครื่องมือและน้ำยาเพื่อสายควันหลากหลาย ๆ ที่เค้าก็จำเป็นจะต้องปิดเนื่องจากวันปีใหม่จริงมั้ย… เพราะเหตุนี้จัดแจงนิ้วให้พร้อม และจิ้มน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่พอใจมาให้ทัน พวกเราจะนำเสนอน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอะไรบ้างนั้น ไปเริ่มต้นกันเลย

รีบตำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้เข้ามาอีกนิด ชิดเข้ามาอีกหน่อยกันอีกแล้ว เพื่อเทศกาลปีใหม่ แม้ว่าเหตุการณ์จากไวรัส Covid-19 จะยังไม่ปลอดภัย แต่เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนก็คงอยากจะดื่มด่ำกับบรรยากาศของความฟิน ความเบิกบานในวันปีใหม่ถูกต้องแม่นยำมั้ยล่ะครับ บทความนี้ Hodsus ของเราก็ไม่ต้องการที่จะอยากให้สายควันจึงควรมานั่งเหงาคนเดียว จึงจัดรายชื่อ พอตไฟฟ้า ตัวไหนดี  น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เหมาะกับการตุนไว้ใช้ในขณะเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ เนื่องด้วยร้านจัดซื้อขายแลกเปลี่ยนอุปกรณ์และน้ำยาเพื่อสายควันหลากหลาย ๆ ที่เค้าก็จึงควรปิดเพราะวันปีใหม่จริงมั้ย… ฉะนั้นตระเตรียมนิ้วให้พร้อม และจิ้มน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ติดอกติดใจมาให้ทัน เราจะชี้แนะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอะไรบ้างนั้น ไปเริ่มกันเลย

ปีใหม่ถึงแม้จะต้องเว้นระยะห่างและไม่ประสมประสานแต่ชีวิตมันขาด Lกฮ ไม่ได้ถึงฉทดสอบมิได้ เอาแค่ฟิล ๆ กลิ่นอย่างเดียวก็พอ ก็ขอเสนอแนะ TIK TOK Soju น้ำยากลิ่นโซจูผลไม้ มีให้เลือกเฟ้นหลากหลายกลิ่น ไม่ว่าจะเป็น พีช สับปะรด และแอปเปิลเขียว ฟีลดีไม่มีตก สูบง่ายสายเกาหลีปลื้มลืมน้ำยาแบบทั่วไป ๆ ไปเลย ตอนแอดทดลองครั้งแรกพูดเลยว่ากรุ้มกริ่ม ด้วยเหตุว่าถ้าลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประมาณนี้มาช้านานมาก ๆ แล้วมีความรู้สึกว่าผู้ใดที่ชอบสายเกาหลี สายซีรีส์ TIK TOK Soju ตัวนี้มันน่าทดสอบจริง ๆ นะพี่ชาย

SMOK SOLUS KIT ความเรียบไม่ยากสไตล์ Pod System

SOLUS KIT เป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System จากยี่ห้อ SMOK ที่มาครั้งนี้เฟ้นการเปิดตัวบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System ที่ใช้ชื่อเรื่องว่า SOLUS KIT โดยบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีเป้าหมายสำหรับในการทำงานในต้นแบบของการพกพาที่ง่ายและใช้งานได้แม้ว่าจะเป็นคนที่ไม่เคยใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนก็สามารถที่จะ พอตไฟฟ้า ตัวไหนดี  เข้าใจขั้นตอนใช้งานได้

แบบโดยง่าย เพราะบุหรี่ไฟฟ้า SOLUS KIT ตัวนี้ได้กระทำตัดในส่วนของระบบและการใช้งานแบบกดสูบออกไปเพื่อที่จะเพิ่มเติมอีกความเรียบง่ายสำหรับการวางแบบให้ดูมีสไตล์แบบเรียบไม่ยากและเหมาะกับนักสูบไม่ว่าจะหน้าเก่าหน้าใหม่อย่างน่าประทับใจ

SOLUS KIT ถือว่าเป็นงานวางแบบของ SMOK ที่เจาะตลาดสายพกพาโดยแท้จริง ชมได้จากการดีไซซ์ตัวเครื่องที่มาในต้นแบบของทรงปากกาและคัดสรรค์ใช้อุปกรณ์ในการเจือตัวเครื่องเป็น Aluminium & PCTG ที่มีพื้นผิวที่เรียบและให้น้ำหนักที่เบา โดยในตัวของ SOLUS KIT ตัวนี้ก็มาพร้อมทั้งน้ำหนักตัวเครื่องที่ทำออกมาได้ดิบได้ดี 32 g. (กรัม) ซึ่งก็ถือว่าเบามาก ๆ หากเน้นการพกพาบรรจุกระเป๋าหรือขณะจับถือ อีกทั้งตัวเครื่องก็มิได้มีขนาดที่ใหญ่มากนักรวม ๆ แล้วตัวเครื่องจะมีขนาดอยู่ที่ 104.3 x 21.5 x 13 mm (มิลลิเมตร) รอบตัวเครื่องมีการตัดในส่วนของจอและปุ่มสำหรับกดกำกับการการสูบออกโดยสามารถเลือกที่จะใช้ในส่วนของการสูบแบบออโต้ 100% แทน บนตัวเครื่องเรียบหรูชม Minimal จะมีแค่เพียงไฟ LED ที่ใช้สำหรับกล่าวสถานะของแบตเตอรี่และ โลโก้ SMOK แค่นั้น ด้านข้างจะมีรูลมเล็ก ๆ ไว้เพื่อดึงลมไปสู่ตัวเครื่องเวลาใช้งานสูบ ที่ฐานของตัวเครื่องของ SOLUS KIT ให้มาพร้อมกับ USB Port ที่จะเข้ามาช่วยในเรื่องของการชาร์จไฟที่เสถียร นิ่ง และใช้ระหว่างชาร์จไม่ช้านาน

ถึงแม้ว่าจะมีตัวเครื่องที่จัดว่าอยู่ภายในไซซ์ที่เล็กเน้นการพกพาแต่ SOLUS KIT มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวที่จัดว่าให้มาพอเพียงต่อวิธีการใช้งานถึง 700 mAh (มิลลิแอมป์) ซึ่งสามารถจ่ายไฟได้เสถียรอาจจะที่อยู่ที่ 4-16 w (วัตต์) กระแสการไหลเวียนของไฟฟ้า Input 3.3 – 4.2 V (โวลล์) และ Output 3.0-3.6 V (โวลล์) ค่าของความต้านทานของ SOLUS KIT ตัวนี้จะอยู่ที่ 0.8-3.0 Ω (โอห์ม)

กลับสู่หน้าหลัก-www.savecyber.in.th