เทปตีเส้น PVC

เทปตีเส้น PVC

 

เทปตีเส้น PVC เป็นเทปที่ใช้สำหรับตีเส้นพื้นเพื่อแบ่งขอบเขตพื้นที่การทำงาน  อีกทั้งการที่ใช้เทปนี้ยังแสดงถึงความเป็นระเบียบเรียบร้อยที่ได้มาตรฐาน ISO ในการทำงาน  เนื้อเทปทำจาก PVC มีความแข็งแรง ไม่ยืดเวลาดึง ทำให้ไม่เสียรูปทรง เทปตีเส้นเคลือบด้วยกาวยาง ติดแน่น ทนทาน ไม่ขาดง่าย แม้มีรถยนต์ขับผ่าน

 

เทปตีเส้น PVC มีทั้งแบบสีเดียวและ แบบสองสี แบบสีเดียวจะใช้สำหรับงานทั่วไป เช่น ใช้กั้นเขต แบ่งพื้นที่การทำงาน ติดขอบสนามกีฬาหรือลานจอดรถ ติดขอบบันไดหรือริมขอบถนน ส่วนแบบสองสี มักจะใช้ในพื้นที่หรือเขตอันตราย เช่น บริเวณที่มีพื้นขรุขระ บริเวณที่มีความร้อน บริเวณที่ลื่น บริเวณใกล้เครื่องจักรอันตราย และพื้นต่างระดับ สามารถใช้ได้กับพื้นผิวหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ไม้,โลหะ,พลาสติก,ผ้า และ กระดาษ นอกจากนั้น ยังสามารถใช้เป็นสติ๊กเกอร์สำหรับใช้งานอเนกประสงค์ เช่น งานศิลปะ งานตีเส้น งานตกแต่งต่างๆ เนื่องจากมีลักษณะสีสันสดใส โดดเด่น  มีคุณสมบัติหลายด้านดังต่อไปนี้ ทนทานต่อสารเคมี และแรงกดทับได้ดี ไม่ทิ้งคราบกาวหลังจากลอกออก ผิวเรียบ และมีความยืดหยุ่นสูง

 

สำหรับตัวเทปผลิตมาจาก PVC ที่ได้มาตรฐานสากลและยังใช้กาวยางเป็นส่วนผสมอีกด้วย สำหรับตัว PVC LANE MARKING TAPE แบ่งเป็น 2 แบบ

 

แบบที่ 1 สีเดียวโดดๆ

มักใช้สำหรับงานทั่วๆไป เช่น กั้นพื้นที่การทำงาน กั้นพื้นที่ๆจอดรถ กั้นเส้นขอบถนน ติดขอบบันได ฯลฯ สำหรับสีที่ใช้งานมักนิยมใช้สี แดง , เขียว , น้ำเงิน , ส้ม , ขาว , เหลืองเข้ม 

 

แบบที่ 2 คือ เทป 2สี

เป็นเทปที่ใช้สำหรับ พื้นที่ห้ามเข้า พื้นที่อันตราย พื้นที่ต้องการความระวังสูง พื้นที่สารเคมี ฯลฯ สำหรับสีที่นิยมใช้งานจะเป็นสี เหลือง-ดำ , แดง-ขาว และ ขาว-ดำ

 

คุณสมบัติของ เทปตีเส้น PVC

  • เทปตีเส้น เนื้อเทป เป็น PVC ชนิดแข็ง (Hard PVC)
  • มีความเหนียว และแข็งแรงสูง
  • ไม่ยืดเวลาดึง ไม่เสียรูปทรง เวลาตีเส้นที่พื้น
  • เนื้อเทปมีความบาง เวลาติดที่พื้น จะแนบสนิท ไม่เกิดการสะดุด
  • เทปตีเส้น มีทั้งหมด 7 สี คือ สีขาว, สีเหลือง, สีแดง/ขาว, สีเหลือง/ดำ, สีแดง, สีเขียว, สีน้ำเงิน

 

ยี่ห้อ : LOUIS 

ประเภทกาว : กาวยางธรรมชาติ

ความหนา : 150µ ± 10µ

ความยาว : 33 M

ขนาดแกน : 3 นิ้ว

 

คุณประโยชน์

 

  • เพื่อแบ่งเขตไลน์การผลิต หรือ แบ่งเป็นลู่ทางเดิน
  • เพื่อบ่งบอกพื้นที่เขตอันตราย, จุดติดตั้งอุปกรณ์ดับเพลิง, เขตห้ามเข้า หรือเขตห้ามวางสิ่งของขวางทางเข้าออก
  • เพื่อให้สังเกตุได้ง่าย และป้องกันการชน
  • เพื่อเป็นการเตือน หรือ แจ้งเตือน

 

ติดแน่นไม่หลุดลอกง่าย ลอกออกไม่ทิ้งคราบ ทนความร้อน ความชื้น สารเคมี กันน้ำได้ดี เหมาะสำหรับงานตีเส้นพื้น แบ่งเขตพื้นที่ กันลื่นบริเวณจมูกบันได และงานพันรัดสิ่งของ ใช้งานได้บนพื้นผิวเรียบ เช่น พื้นหินอ่อน หินขัด พื้นปูนขัดมัน หินแกรนิต ฯลฯ

 

“ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เทปกาว Louis Tape รายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในอาเซียน และเป็นผู้ผลิตเทปใสอันดับสองของโลก”

 

Louis Tape เทปกาวคุณภาพ หนึ่งในผู้ผลิตเทปกาวรายแรกของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์การผลิตและจำหน่ายเทปกาวมานานกว่า 50 ปี ทำให้เทปกาวของเราได้รับการยอมรับทั่วโลก การันตีจากการส่งออกเทปกาวมากกว่า 20 ประเทศด้วยเทปกาวหลากหลายชนิดที่สามารถครอบคลุมการใช้งานได้ทุกประเภท

 

กลับหน้าหลัก http://www.savecyber.in.th